น้องอึเปนสีดำคะ

น้องคลอดได้6วันถ่ายเปนสีดำได้2วันแล้วถ่ายดำเขียวปนกับน้ำ ทำไงดีคะพาไปหาหมอแล้วแต่หมอไม่ได้ว่าอะไรนัดให้ไปตรวจใหม่อีก2วัน คิดมากอีกแล้วคะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะถ่ายขี้เทานะค่ะให้น้องกินนมเยอะๆทุก2-3ชั้วโมงเดียวน้องก็ถ่ายออกมาหมดเองค่ะ

ช่วงแรกๆ ลูกชายก็อึกเป็นสีเขียวๆดำๆคะ ผ่านไปสักประมาณ 1-2 อาทิตย์ก็เป็นสีเหลืองปกติคะ