น้องถ่ายบ่อย

น้องคลอดได้5วันน้องถ่ายทุกครั้งหลังทานนเสร็จ ถ่ายจนก้นแดงหมดแล้ว แม่กังวลมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าก้นแดง เวลาน้องถ่ายเสร็จรีบเช็ดทำความสะอาดอย่าหมักไว้ ทาวาสลีนช่วยลดการแดงได้

บ้านนี้น้องก็ถ่ายหลังกินนมเสร็จ เเต่ก้นไม่เเดงนะคะ