แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ

น้องคลอดได้22วันค่ะเมื่อคืนน้องร้องให้หนักมากตั้งแต่สามทุ่มจนถึงตีสี่เรยค่ะ​ให้นมน้องเส็จก็อุ้มเรอน้องก็หลับพอเอาวางลงที่นอนน้องก็สดุงแล้วก็ร้องตั้งสี่ห้ารอบสงสารน้องมากๆเรยค่ะแม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะแล้วน้ำหนักลูกจะลงไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณนะค่ะคุณแม่​ที่ทำให้สบายใจขึ้นมาบ้าง