น้องกินนมมีเสียงครืดคราด

น้องคลอดได้ 1 สัปดาห์ ตอนกินนมมีเสียงครืดคราดเหมือนหายใจไม่สดวก แต่เวลานอนเฉยๆจะไม่มีเสียงแบบนี้ปรกติไหมครับ

3 ตอบกลับ

แม่ให้นมถูกท่ารึเปล่าจะ น้ำนมแรงไปรึเปล่าคะ

6y ago

น้ำนมออกเยอะพอสมควรครับ แต่เรื่องท่านี้ก็ปกติครับ ขอบคุณครับ

ikut meramaikan