คลอดแล้วจร้า

น้องคลอดแล้วค่ะ 35 week 4 day น้อง แอนดรูว์ คลอดก่อนไม่รอพ่อช่วงกักตัวเลย หนัก 2922 g กำหนดคลอด วันที่4 ธันวา แอบมา 3 พฤศจิกายน แม่ไปกินข้าวกลับมาพักผ่อน มีความรู้สึกว่าน้องดิ้น แล้ว ได้ยินเสียง กึ้ก ซักพัก มีน้ำใหลจาก ช่องคลอด มีความรู้สึกไม่ใช่ฉี่ โทรหาสามี สามีบอก ให้คุยกะหมอ พยาบาลบอกให้รีบมา รีบอาบน้ำ เรียกเพื่อน ขับรถมาส่งที่โรงพยาบาล มาถึง20 นาที ยังชิวๆ ซักพัก เริ่มปวด หมอบอก โอเคผ่าคลอดเลย รอบล้อกหลัง ยังปวดเป็นพักๆ หมอห้ามเบ่ง พอบล้อกหลังโอเคเลยค่ะ หายปวด ใช้เวลา ประมาณ 2 ชั่วโมง มาเร็ว เคลมเร็วมาก

คลอดแล้วจร้า
2 ตอบกลับ

เอ็นดูจังเลยค่ะ น้องเป็นลูกครึ่งหรือป่าวคะจมูก ตา หน้า มาเต็มมากเลยค่ะ🥰😆

คลอดง่ายจังเรยคะบ้านนี้39+6แร้วยังเงียบอยู่เรย😅