หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

น้องคลอดแล้วค่ะ 19/4/2564 หมอนัดเร่งคลอดเนื่องจากมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากจะบอกว่าเร่งคลอดทรมานมากๆค่ะ เราปวด15ชั่วโมงนิดๆ หมอจะผ่าประมาณไม่เกิน 8 ชั่วโมงแต่เราบอกว่าเจ็บมานานละขออีกสักนิดบะกันค่ะ พอดีอยากคลอดเองด้วยค่ะ ไหนๆก็ทนมาละ สุดท้ายน้องก็ออกมาด้วยน้ำหนัก 3,000กรัมค่ะ 🥰ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ🥰

หมอนัดเร่งคลอดค่ะ
17 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰