หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

น้องคลอดแล้วค่ะ 19/4/2564 หมอนัดเร่งคลอดเนื่องจากมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากจะบอกว่าเร่งคลอดทรมานมากๆค่ะ เราปวด15ชั่วโมงนิดๆ หมอจะผ่าประมาณไม่เกิน 8 ชั่วโมงแต่เราบอกว่าเจ็บมานานละขออีกสักนิดบะกันค่ะ พอดีอยากคลอดเองด้วยค่ะ ไหนๆก็ทนมาละ สุดท้ายน้องก็ออกมาด้วยน้ำหนัก 3,000กรัมค่ะ 🥰ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ🥰

หมอนัดเร่งคลอดค่ะ
17 ตอบกลับ

ฉีดยาเร่งคลอดกี่เข้มค่ะถึงจะมีอาการแร้วคลอดแม่...หนูฉีดมา2เข้มแร้วยังม่มีอาการเรยค่ะ.กังวลมากค่ะ..ขอคำเนะนำน่อยค่ะ

3y ago

อันนี้หมอนะนอนให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะจะคลอดภายในวันที่หมอนัดให้ยาเลยค่ะแม่

คุณแม่คลอดกี่วีคคะ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

3y ago

ค่ะ หมอนัดตรวจอีกทีวันที่30จะถึงนี้ ค่ะถ้าเรายังไม่คลอด

ยินดีด้วยค่ะ เราก็เร่งคลอด โชคดีที่ไม่นานทั้งเจ็บจนคลอดประมาณ2ชม.ค่ะ

3y ago

โฮ้แม่โชคดีมากเลยค่ะ บ้านนี้นอนเจ็บ 15ชั่วโมงกว่าๆ😭😭😭

อายุครรภ์กี่วีคค่ะ มีอาการยังไงบ้างค่ะ มีภาวะเสี่ยงเหมือนกัน

3y ago

38+2ค่ะ อาการก่อนคลอดมีแค่เจ็บเตือนปกติค่ะ แต่หมอใส่ยาเร่งคลอดจะเจ็บกว่าเดิมหลายเท่าค่ะ สู้ๆนะค่ะ🥰🥰🥰

กี่วีคค่ะ บ้านนี้ก็ภาวะเบาหวานเหมือนกันตอนนี้36วีคแล้ว😊

บ้านนี้ก็โดนยาเร่งค่ะจนขอหมอผ่าแต่หมอไม่ยอมผ่าให้

3y ago

ทรมานมากค่ะแม่ยาเร่งคลอด😭😭😭

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ น้องน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่คลอดกี่วีคค่ะ

3y ago

38w2dค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าา 🥰

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰