คุนแม่คนใหนเคยผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ

น้องคลอดเมื่อวาน37w4วัน แม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะแล้วน้องก้อกินนมไม่เก่งด้วย แต่น้ำนมแม่ไม่มีเลยคัยมีวิธีเรียกน้ำนมแม่บ้างมั้ยคะ อบากให้น้องกินนมแม่ ตอนนี้ทางโรงพยาบาลให้กินแอนฟาเอพลัสอยู่ค่ะ

คุนแม่คนใหนเคยผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดเสร็จน้ำนมก็มาอาจเป้นเพราะชอบกินน้ำขิง หลังคลอดก็กินน้ำร้อนน้ำอุ่นเพราะผ่าแบบดมยา ท่อช่วยหายใจแทงคอระคายเคืองเลยต้องกินน้ำร้อน