มีแม่ๆคนไหนกินยาคุมฉุกเฉินแล้วมาตรวจว่าท้องบ้างไหมค่ะ#คือกินวันแรกที่มี พ.ส.ผ อีก2อาทิตย์มาตรวจขึ้น2

น้องคลอดออกมาปกติดีไหมน้องสมบูรณ์ไหมค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดิฉันค่าาา สมบูรณ์แข็งแรง ไม่เคยป่วย 🤣

เราเองค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 weeks แล้ว