แรกเกิดกี่โลน้ำหนักแม่ขึ้นกี่โลบ้างค่ะ

น้องคลอดออกมากันกี่โลและแม่น้ำหนักขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคลอด 3660 กรัม นน.แม่ขึ้น 18 โล(โดนหมอดุทุกเดือน หมอดุจนเลิกดุตอน9เดือนอะ แกคงเบื่อแหละ 😂😂😂😂)

4y ago

หมอเราเลิกดุไปเพราะดูแล้วยังคลอดเองได้ค่ะ ถ้าเกินจนคลอดเองไม่ได้คงดุจนตอนคลอดอ่ะค่ะ มีบ่นตอนคลอดด้วยเสียดายนน.น้องน่าจะสัก 3700 เนอะ เราแบบเดี๋ยวววว ถามคนคลอดด้วยหมอออ 55555