ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคลอดออกมา แล้วปอดรั่ว ตอนนี้น้องนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ. ใครพอมีประสบการณ์ด้านนี้บ้างค่ะ รู้สึกกังวลไปหมดเลยค่ะ ไปนั่งเฝ้าน้องก็ไม่ได้ นมก็ยังกินไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงน่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไว​ๆ​ นะคะ​