ลูกตัวเหลือง

น้องคลอดวันที่1ก.ค. น้ำหนัก2,575แข็งแรงปกติดี วันที่3น้องจะออกจากโรงบาลตรวจค่าเหลืองได้10 หมอให้กลับบ้านได้ แล้วนัดตรวจเลือดวันนี้ ค่าเหลืองน้องขึ้น เป็น13.4 น้องนอนเยอะ ปลุกกินนมก็ไม่ค่อยตื่น กระตุ้นให้ดูดก็ไม่ค่อยดูด แม่เครียดมากค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างคะ หมอนัดอีกทีวันที่8 ก.ค. กลัวค่าเหลืองน้องไม่ลด กลัวลูกได้เข้าตู้อบ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้ตื่นกินนมให้ได้ค่ะ พอกินนมจะได้ขับถ่ายสารเหลืองออกมาค่ะ