คลอดแล้วน้องอิกคิว💕

น้องคลอดวันที่14/09/63 เวลาคลอด 15:19 นน.2.820 คลอดก่อนกำหนด5วัน น้ำคร่ำเดินวันที่ 13 มานอนร.พ เเต่ช่องคลอดไม่เปิด พอมาวันที่14 เลยได้ฉีดยาเร่งคลอดเลยคลอดในที่สุด👶😘

คลอดแล้วน้องอิกคิว💕
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​🥰

หน้าเหมือนแม่จังค่ะ