ลูกนอนทั้งวัน

น้องคลอดมาได้ 5 วันแล้ว ไม่งอแงเลยตั้งแต่ออกจาก ร.พ. ต้องปลุกกินนมทั้งกลางวันกลางคืน แบบนี้อันตรายไหม

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ ต้องคอยปลุกน้องมากินนมทุกๆ 2-3 ชม. และในช่วงกลางวันอย่าให้น้องนอนนานเกิน 4 ชม.นะคะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ คลอดได้5วัน น้องนอนนานมาก ปลุกมากินนมก้ไม่ยอมตื่นเลย แม่กังวลมากค่ะ

ไม่ค่ะ เพราะน้องยังคงใช้เวลากับการนอนมากพอเริ่มปรับตัวได้น้องจะนอนน้อยลงค่ะ