ขอสอบถามแม่ที่พึงคลอดลุกแล้วน้องอยุ่ไอซียุเด้กทารก

น้องคลอดมาแม่ยังใม่เจอน่าเลยค่ะน้องโดนส่งตัวใปไอซียุเด้กเพราะหายใจเร้วกี่วันน้องถึงออกมาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุนค่ะแม่บ้านนี้ส่งนมขอให้น้องหายไวๆสงสารลูกมาก

บ้านนี้ประมาณอาทิตย์กว่าๆค่ะแม่