ลูกไม่ถ่าย

น้องคลอดพึ่งวันที่12 ตอนแรกก็ถ่าย4-5 หลังจากนั้นไม่ยอมอึมา2วันแล้ว ผิดปกติไหมคะ ทานนมแม่ล้วนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมแม่ไม่อึทุกวันก็ได้ค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

ปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ