น้องคลอด 28 กรกฎาคม 66 ยังไม่ครบ 7 เดือน แต่คนแถวบ้านว่าน้องได้7 เดือนแร้ว น้องคลอดปลายเดือน

น้องคลอดปลายเดือน หรือว่ารับผิด แม่ๆช่วยคิดหน่อยคะ 🙏🙏🙏

6 ตอบกลับ

7เดือนถูกแล้วค่ะ นับวันยังไม่ครบ แต่ถ้าเรียกกันเฉยๆก็7เดือนเพราะอยู่ก่ำกึ่งค่ะ😁

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่😅

อยากช่วยตอบแต่ยังงงๆกับคำถามค่ะ ขยายความหน่อยนะคะแม่

7mo ago

ขอบคุณคะ😍

ยังไม่ครบค่ะ 6 เดือนกว่าๆค่ะ

7mo ago

6 เดือน 24 วัน ต้องรอวัน 28 ถึงจะ 7 เดือนใช้มั้ยคะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

28กุมภา 7เดือนเต็มค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😅

เกิดวันเดียวกันเลย

6mo ago

ผช