ปกติหรือม่

น้องคลอดด้15วันคุณแม่สังเกตว่าจะมีก้อนแข็งๆใตเต้านมของลูกแบบนี้อันตรายม้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องบีบนะ ใช้สำรีชุบน้ำอุ่น เช็ดเช้า-เย็น นะค่ะ. แต่ถ้าบวมแดงพาน้องไปหาหมอนะคะ

6y ago

คือก้อนที่ว่าอีกข้างนึงจะใหย่อีกข้างจะเลกถ้าเราม่สังเกตจะม่เหนค่ะ