ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดคลอดตอน 34w2d น้องออกมา 2170 ปกติทุกอย่างแต่พอดูอาการแล้วน้ำตาลต่ำต้องอยู่ใน nicu นี้ก็ 13 วันแล้ว

ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด

ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดคลอดตอน 34w2d น้องออกมา 2170 ปกติทุกอย่างแต่พอดูอาการแล้วน้ำตาลต่ำต้องอยู่ใน nicu นี้ก็ 13 วันแล้ว
2 ตอบกลับ

แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะยินดีด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่อยากเจอจะตายอยู่แล้วคะ ยังไม่ได้เจอเลย ได้อุ้ม ครั้งเดียวเอง 🥹

แม่มีอาการยังไงคะครรภ์เป็นพิษ

1y ago

ความดันสูง 200+ ไม่ลดเลยค่ะ เวลาฉี่จะมีฟองเยอะเพราะโปรตีนรั่ว รู้สึกอ่อนเพลีย เหมือนจะเป็นไข้