ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนดอายุจริง3เดือน12วันอายุปรับ1เดือน10วัน น้ำหนักแรกคลอด1430กรัม น้ำหนักปัจจุบัน ชั่งวันที่17ธันวา 3400กรัม พอดีนมแม่ไม่พอจะเสริมนมผงค่ะ แม่อยากให้น้องกิน nan ต้องกินตัวไหนคะ ตัวในรูปได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

แนนมีสำหรับเด็กคลอดก่อนกำหนด เราเคยให้น้องชายกิน หมอเอกชนให้แม่เรามา

ถ้าเป็นนมสูตร1กินได้ค่ะ