ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดคะ31สับดาคะอยากส่าบว่าอีกกี่วันน้องถึงได้ออกคะน้องคลอดวันที่5กุมภาคะน้ำหนัก1540คะ

ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ
213 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ30สัปดาห์​เองตอนนี้ลูกน้ำหนัก1340เองคลอดวันที่25มกรายังไม่ได้ออกเลยค่ะต้องรอน้ำหนักขึ้น😂