ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดคะ31สับดาคะอยากส่าบว่าอีกกี่วันน้องถึงได้ออกคะน้องคลอดวันที่5กุมภาคะน้ำหนัก1540คะ

ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ
213 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะลูก สู้ๆนะ (น่าจะหลายสันยุคะ)

ขอให้น้องแข็งแรงในเร็ววัน สู้ๆๆนะครับคุณแม่

สู้ๆจร้า ขอให้แข็งแรงๆได้กลับบ้านเร็ววันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีกลับบ้านเร็วๆนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะลูก สุ้ๆทั้งลูกและแม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะลูก ขอให้หนูแข้งแรงและโตไวๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงๆไวๆนะคะ..บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดคะ

สู้ๆหายไวๆนะค่ะคนเก่งจะได้กลับบ้านเร็วๆ

ขอให้น้องแข็งแรงใวๆนะค่ะ สู้ๆค่ะคุนแม่ 😍