ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดคะ31สับดาคะอยากส่าบว่าอีกกี่วันน้องถึงได้ออกคะน้องคลอดวันที่5กุมภาคะน้ำหนัก1540คะ

ล่าสุดน้องคลอดแล้วคะ
213 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอไห้น้องแข็งแรงไวๆนะค่า

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆได้กลับบ้านเร็วนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงๆนะคะหนูน้อย สู้ๆค่ะคุณแม่

ถามหมอดีกว่านะคะถามในนี้คัยก่ไม่รุ้คะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องหายไวๆคะ

บ้านนี้คลอด 34 วีคค่ะ นน.1850 อยู่ รพ.13 วันค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ของให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวไวนะคะ