คลอดก่อนกำหนด 35w

น้องคลอดก่อนกำหนด แต่น้ำหนักน้องดีอยู่ ตอนนี้อยู่ที่ห้องไอซียู ปอดน้องยังไม่แข็งแรง ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แล้วไห้นมทางสายยาง เป็นห่วงน้องมากไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนน้องถึงจะได้กลับบ้าน 😩😭 มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ??

คลอดก่อนกำหนด  35w
75 ตอบกลับ

เป็นค่ะน้องบ้านนี้36w5ยุร.พเป็นสองอาทิตย์กว่าจะได้กลับบ้าน

เหมือนกันเรยค่ะ ของเรายุ7วันเองคลอด33w ขึ้นยุกับเด็กด้วย

สู้ๆนะค่ะ แม่ เป็นกำลังใจนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ จ้ร

หายไวๆน้าค้ะคนเก่งสู้ๆน้ะเดะก้ได้กลับบ้านแล้ว✌️👶

แอบกลัวจังเลยค่ะ 7เดือนจะแปดแล้ว เสียวๆยังไงไม่รู้

ขอให้ปลอดภัย​ ขอให้น้องหายไวๆนะคร่✌️✌️คร่า

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆคะ สู้ๆๆๆคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอให้น้อง แข็งแรงไวๆ สู้ๆนะคะแม่ 🙏✌🏻