คลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดกำหนดน้ำหนัก1860น้องได้อยู่รพ.6วันก็ได้กลับบ้านค่ะแต่มีปัญหาว่าแม่ผ่าคลอดได้ออกมาก่อนน้องนำ้นมไม่ไหลเลยให้น้องกินนมผงตราNANเด็กแรกเกิดน้องไม่ค่อยถ่ายค่ะชอบงอแงตอนกลางคืนอยากถามว่าน้องท้องอืดหรือเปล่าค่ะเราทามหาหิงค์ให้น้องได้ไหม

1 ตอบกลับ

จับน้องพาดบ่าให้เรอก่อนค่ะ