ลูกรักของแม่

น้องคลอด​41​ ไม่มีอาการเลย หมอให้เร่งคลอด15.00น.​น้องคลอด19.11น.​ น้องคลอดออกมาเป็นปากแหวงเพดานโหว่​ โดยที่แม่ไม่เคยรู้เลยตอนซาว​ก็ไม่เห็น​ แม่เห็นแล้วแทบขาดใจสงสารลูกมาก​ บ้านไหนเคยเป็นบ้าง​ ไปศัลยกรรมตอนไหน​ กี่เดือน​ ทำแบบไหนบ้าง​ ขอคำแนะนำหน่อยแม่เครียดมาก​ คิดอะไรไม่ออกเลย

35 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวน้องก็หายนะคะ ตอนซาวด์คุณแม่และคุณหมอเห็นเป็นปกติใช่ไหมคะ

4y ago

คุณแม่ทานอาหารปกติ บำรุงปกติใช่ไหม พอดีกังวลๆอยู่คะ อาทิตย์ก่อนซาวน์เห็นปกติก็โล่งอก แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษกินปกติ กินนมไม่มาก แถมวันนึงต้องจิบๆกาแฟบ้างแต่ไม่มากเพราะเคยเจอว่าทานได้แต่ห้ามมากไป เพราะเป็นคนติดกาแฟ ไม่กินจะปวดหัวมากๆ ก็เลยจิตตกหน่อยคะ