น้องคลอด1เดือน6วันคุณแม่เคยอุ้มน้องกำลังจะเดินออกจากห้องนอนแล้วหัวน้องชนโดนประตูไหมค่ะ

น้องคลอด1เดือน6วันคุณแม่เคยอุ้มน้องกำลังจะเดินออกจากห้องนอนแล้วหัวน้องชนโดนประตูไหมค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยแค่เกือบๆค่ะ 😬