คลอดก่อนกำหนด

น้องคลอด 36 วีค ค่ะ ถ้านับตอนนี้น้อง 2 เดือน 18 วัน น้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะทั้งกลางวัน กลางคืน น้องจะตื่นมาไม่เกิน ครึ่งชั่วโมง น้องก็จะงอแงจะนอนต่อ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คลอดก่อนกำหนดค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เปนค่ะนอนจนจับอาบน้ำกินนมยังไม่อยากตื่นกินเลยนอนอย่างเดียวขนาดถ่ายยังหลับปุ๋ยเลย