คุณแม่ที่เคยปรึกษาเรื่องลูกไม่กลับหัว ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วนะค่ะ ตอนคลอดน้องได้กลับหัวแล้วออกมาเอง

น้องคลอด40วิค2วัน น้องคลอดออกมาอย่างปลอดภัยนะค่ะ กลับหัวออกค่ะ น้ำหนัก2705ครับ

คุณแม่ที่เคยปรึกษาเรื่องลูกไม่กลับหัว ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วนะค่ะ ตอนคลอดน้องได้กลับหัวแล้วออกมาเอง
7 ตอบกลับ

น่าชังมากลูก