แอบแตกก่อนจ้า กำหนดคลอด4กย.

น้องคลอด3กันยา หนัก2530 39+6วีค ผญ แม่นำ้เดิน17:10ของวันที่2 พอไปถึงโรงบาบไม่มีอาการปวดท้อง ผ่านไป2-3ชม.เริ่มปวดแต่ไม่มาก เริ่มปวดมากขึ้น ปากมดลูกเปิด3เซน นำ้เดินตลอดเวลา อาการปวดลดลง พอวันที่3เริ่มมีอาการปวดท้อง ปวดหน่วงขึ้น แต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มยัง3เซนเท่าเดิม เราเริ่มไม่ไหวอาการคือเริ่มปวดมาก พอเที่ยงคุณหมอมาฉีดยาเร่งให้ อาการคือปวดมาปวดแบบทรมานสุดๆทั้งบิดทั้งดิ้น 13:00วันที่3ปากมดลูกเปิด4เซน แล้วก็ปวดหนัดขึ้นจนเราไม่ไหว เรียกหาพยาบาลตลอดเวลา พอ14:00รู้สึกว่ามีแรงเบ่ง อยากเบ่ง เรียกพยายาลมาตรวจปาดมดลูกเปิด เดินเข้าห้องคลอด เบ่ง2-3ทีออก โล่งเลยคะแม่ๆ แต่ตอนนี้คือไม่ได้เจอลูก เพราะลูกต้องเข้าห้องเด็ก ฉีดยาฆ่าเชื้อเพราะนำ้เดินนานเกิน กว่าจะได้เจอต้องอีก6-7วัน แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แอบแตกก่อนจ้า กำหนดคลอด4กย.
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ? อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า