ขอสอบถามค่ะ

น้องคลอด18พฤษจิกายน63ซึ่งเป็นปีชวดแต่ทางรพ.ลง ในใบเกิดเป็นปีฉลูมีใครที่เป็นแบบนี้บ้างคะแล้วต้องทำอย่างไร

1 ตอบกลับ

ถูกต้องแล้วนี่คะแม่

4y ago

พอดีมีแม่บ้านนึงเขาคลอดน้องวันที่12พย.ห่างกัน6วันแม่ก้อเลยถามเขาเขาบอกของลูกเขาเป็นปีชวดแม่ก้อเลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆด้วยจ้า