ไม่ยอมกินข้าว

น้องครบหกเดือนแล้วค่ะแต่ไม่ยอมกินอย่างอื่นนอกจากนม แม่ให้กินซีรีแล็กน้องก็อ้วกค่ะ ให้กินฟักทองก้อไม่เอา บ้านอื่นเป็นไหมคะแม่ๆ แม่แก้ปัญหากันยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ลองเป็นข้าวบดผสมนมแม่ ป้อนทีหล่ะนิดถ้าน้องไม่กินไม่ต้องบังคับ ยิ่งบังคับยิ่งไม่กินป้อนทุกวันวันหล่ะ1มื้อ น้องยังไม่ชินกับการกินข้าวจะกินยากหน่อยค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😍