ลูกน้อยวัย 8 เดือนพัฒนาการช้าไหม

น้องครบ 8 เดือน แต่ไม่กระดึ๊บ ไม่คลาน ไม่นั่ง จับนั่งก็ทรงตัวไม่ได้เอนหลังล้มตลอด น้ำหนักตามเกณฑ์ ได้แต่คว่ำหมุนไปหมุนมา แม่เครียดมากเลยคะ

13 ตอบกลับ

ลูกเรานั่งได้ลุกขึ้นวิ่งเลย ไม่คลาน ไม่คว่ำไม่ตั้งไข่