คิ้ว

น้องครบ1เดือน คิ้วบางมาก มีวิธีทำให้คิ้วดกมั้ยคะ?

คิ้ว
53 ตอบกลับ

ใช้ก้านพลูค่ะ เอาก้านพลูที่เด็ดมาใหม่ๆแล้วเอารนเทียนค่ะแล้วรอให้มันเย็นหน่อย ก็เขียนเลยค่ะ บ้านนี้ลูก3คนทำแบบนี้หมดดกทั้ง3คนเลยค่ะ

บ้านนี้ก็บางค่ะ เอาดอกอัญชันทาปรากฏว่าแพ้ค่ะ เลยไม่ทาอีกเลยครั้งนั้นครั้งเดียว ตอนนี้น้องได้4เดือน8วันคิ้วดกได้พ่อมากค่ะ😊ลูกสาวนะคะ🥰

บ้านนี้ไม่ด้ทาค่ะ พ่อแม่มีคิ้วอย่างดก ลูกก็ต้องดก มาช้าหน่อย ถึงคิ้วบางแต่ก็โอเคนะ สมัยนี้คิ้วบางแต่งหน้าง่าย ยังแอบอิจฉาคนคิ้วบางเลย

บ้านนี้ก้อบางค่ะ อ่านเจอมาเอาวาสลีนทาหลังอาบน้ำก้อช่วยได้นะคะแม่ บ้านนี้ก้อกำลังทดลองอยู่เหมือนกัน😄

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะบ้านนี้ตอนคลอดออกมาก็คิ้วบางพอตอนนี้ใกล้จะ2เดือนก็เริ่มมีคิ้วน่อยๆๆแล้วค่ะ55

ใช้ก้านพลูทาค่ะ บ้านนี้แรกๆไม่มีเหมือนกัน ตอนนี้ผลเป็นไงไห้แม่ดูเองค่ะ😊😊 น้อง 4เดือน9วัน

ถ้ากรรมพันธุ์พ่อแม่ เป้นคนคิ้วดกอยุ่แร้ว เดี๋ยวโตอีกหน่อยคิ้วก้อขึ้นจ้า ไม่ต้องกลัว

ดอกอัญชันเขียนบ่อยๆจร้า..เคยเขียนให้หลานสาว...ทั้งโก่งทั้งเข้ม(พ่อเเม่หลานไม่มีคิ้วเลย)

ทาดอกอัญชัน หรือกานพลู มาเขียนค่ะ บางบ้านก็โกนพร้อมโกนผมน้องค่ะ. คิ้วจะดกขึ้นดีค่ะ

ไม่จริงค่ะ ทาอัญชันก็ไม่ได้ช่วยเลยค่ะ ทั้งที่พ่อแม่คิ้วดก สงสัยคิ้วบางได้ย่า