แตกแล้ว39+2

น้องต้นหอม 2790g ผญ จ้า 09:35 ลูกครึ่งนครศรีฯ-น่าน ? 7ชั่วโมงกว่าๆ

แตกแล้ว39+2
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ลูกครึ่งนครศรีฯ +อุดรค่ะตอนคลอด 2,810g ค่ะ ☺️

5y ago

น่าชังมากค่ะแม่ คนบ้านเดียวกัน 😆

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่... เลี้ยงง่าย​ แข็งแรง​ โตไวๆนะลูกนะ❤️

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างจัง39+3ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39+1วีคแล้วยังไม่แตกเลยค่ะ อึดอัดมาก

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

น่ารักจังนุ้ย😊😊 ยินดีด้วยค่ะ(เด็กนครศรีฯ) 😁

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จมูกพุ่งเลยลูก

จมูกน้องสวยมากค่ะ ยินดีด้วย

บ้านนี้ 40 w ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

โดนกระตุ้นยังค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️❤️