อาหารลูก

น้องข้าวฟ่างกินข้าวกินนมน้อยหวงเล่นชอบพ่นน้ำลายเวลากินนมกินข้าว ส่วนน้องข้าวฝ่ายกินปกติชอบดูดนิ้ว น้องสองคนไม่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องกิน แครอท ฟักทอง ไข่ ผักกาด ซุปหมู ให้กินข้าวกลอง น้องกินนมวันหนึ่งกี่ออนค่ะ ปริมาณข้าวกินเยอะไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าเดิมที่เคยให้กินค่ะ ไม่ต้องลด