ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม

คลอดแล้วจ้า 37week 15/12/63 น้องไอริน น้ำหนัก2220กรัม จิ๋วแต่แจ๋วนะคะ♥️👶

ความเจ็บปวดที่แสนงดงาม
14 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้คลอด37เหมือนกันจ้าน้อง2,400 กรัม ไม่ต้องอบจ้า จิ๋วแต่แจ๋วจ้า😊

4y ago

จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆค่ะ

คุณแม่มีวิธีช่วยเร่งคลอดมั้ยคะ

4y ago

ไม่มีเลยจ้า

แม่มีวิธีช่วยเร่งคลอดมั้ยคะ

ขอโทษนะค่ะต้องอยู่ตู้อบไหมค่ะ

4y ago

ไม่จ้า น้องแข็งแรงดี

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้า😍😍

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ😘