ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องขาหนีบแดงเป็นผืนมาเกือบเดือนแล้วคะ ตอนนี้น้อง2เดือน เปลี่ยนแพมเพิสจากมามี่สีเหลืองเป้นมามี่สีฟ้า แต่น้องเป้นตอนใส่สีเหลือง2วันสุดท้ายยย เพราะคิดว่า นิวบอร์นเล็กเลยเปลี่ยนเป็นมามี่สีฟ้าs70แผ่นใช้มาจนหมด70แผ่นน้องก้ยังเป็นผืน ทายา ทาแป้งศรีจันทร์ ก็ไม่หายคะ แบบนี้ต้องปล่อยไม่ไส่อะไรสัก3วันก่อนมั้ยคะ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้าง ใ ทำมา1วันน้องดีขึ้นนิดนึงแต่เราใส่ต่อ น้องเลยเป้นแค่นี้ จากที่แดงคล้ายเลือดจะออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

สงสารน้องจังค่ะ เลือกยาในโพสต์นี้นะคะ ใช้ดีทุกตัวที่ลดผดผื่นค่ะ https://community.theasianparent.com/q/แชร์ลิสท์_ยา_และ_โลชั่น_สำหรั/2847447?d=ios&ct=q&share=true

4y ago

ขอบคุณมากเลยคะ สงสารน้อง พาไปหาหมอทายา 1สัปดาแล้วก้ไม่หาย