ลูก 3 เดือน ไม่หันคอด้านซ้าย

น้องชอบนอนท่าพาดบ่า แล้วจะพาดที่บ่าซ้ายทำให้น้องหันทางขวา ตอนนี้เวลาจับนั่ง หรืออุ้ม น้องจะไม่ยอมหันด้านซ้ายเลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องรอคอแข็งกว่านี้น้องจะหายเองคะ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวคอแข็งกว่านี้ก็หันเซียนแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ข้างเดียวจนคอแข็งเลยค่ะ