2เดือน6วัน

น้องของขวัญ2เดือนกับ6วันคร๊าาาาา❤️

2เดือน6วัน
91 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยลูกเหมือนตุ๊กตามาก

เหมือนตุ๊กตาเลยสาวน้อย ผมดกจัง

4y ago

ตอนคลอดค่ะ

เหมื่อนตุ๊กตาเลยเจ้าตัวเล็ก

น้องกินนมอะไรค่ะจ่ำม่ำจัง

ดูแวบแรกตุ๊กตาหรือคนเนี่ย

แก้มมมมม หมั่นเขี้ยวดีจิง

น่ารักค่ะ นึกว่าตุ๊กตา

ผมยาวยังลูกแค่2เดือนเอง

4y ago

ทรงผมปัจจุบันค่ะ

น่าชังจังเลยลูกเอ้ย

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ผมยาวเร็วอะไรเบอร์​นี้

4y ago

ในรูปใช้แอฟค่ะนี่รูปปัจจุบัน