ลูกไม่ถ่ายเลย5วันแล้ว

น้องของขวัญ1เดือน3วันไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียว(ดูดขวด)...น้องไม่งอแง กินนมปกติ ท้องไม่อืดค่ะ...มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ...ต้องไปหาหมอรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะนมแม่ ไม่ถ่ายถึง2สัปดาก้ยังมีค่ะ นมแม่ยาอยง่ายกากน้อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍😍😍แม่โทรไปถามคุณหมอที่โรงพยาบาลได้รับคำตอบเดียวกันค่ะ..ค่อยโล่งใจ