น้องดิ้นแรงจนแม่ปวดท้อง 33w+4d

น้องขยันดิ้นมาก ดิ้นแรงทุกช่วงเวลา โกงเก่ง จนแม่ปวดท้องนั่งท่าไหนก็รู้สึกไม่สบาย ทำงานก็คือไม่มีสมาธิเลย เพราะน้องดุ๊กดิ๊กตลอด แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ หรือลูกเราจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ พลังล้นมากเลย😅

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นแรง ดิ้นเก่ง จนเราไม่ได้นับครั้งเลย 😂😂😂 ส่วนใหญ่เราจะนั่งแบบเอนหลังเยอะหน่อยค่ะ ถ้านั่งปกตินานแล้วโดนถีบแรง🥹😂

1y ago

ออกมาคงแสบน่าดูเลยเนอะแม่ 🤣🤣

บ้านนี้ถ้านั่งทำงานนาน ๆ ถีบเอวแทบหักค่ะ 55555 ต้องพักเอนหลังนอนให้นางบ้างนางถึงจะเลิกวีน

1y ago

rhj

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นแต่ละทีสะดุ้งเลย 😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ33w+6dค่ะ