ซาวเจอน้อง

น้องกี่weekถึงจะซาวเจอคะ #แม่มือใหม่

16 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวครั้งเเรก9วีค4วัน ก็เจอน้องเลยค่ะ ตอนนี้15วีค4วันเเล้วค่ะ

เค้าซาวด์ครั้งแรก ไม่เจอ มาเจอครั้งที่สองตอน 11w2d ค่ะ😊

บ้านนีซาวเจอน้องตอน 10 W จ้ะแม่ อย่าพึ่งกังวลไปน๊าาา

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6wค่ะ

บ้านนี้7+2ค่ะซาวด์เจอน้องมีหัวใจ

บ้านนี้ตอน7วีคค่ะ 8วีคชัดมากขึ้น

เรา 7 w เจอน้อง ตอนนี้20+5 แล้วค่ะ

บ้านนี้เจอ 8w พร้อมเสียงหัวใจ

บ้านนี้ซาวด์เจอน้องตอน8wจ้า

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน 8+6wจ้า