ใครให้ลูกกินนม NAN Goldpro HA บ้างคะ

น้องกินแล้วถ่ายเยอะมาก ( แม่ให้กินทั้งนมแม่+ผง) เพิ่งเริ่มกินได้ 2 วันค่ะ น้อง 4 เดือน ใครให้กินแล้วน้ำหนักน้องดีไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครให้ลูกกินนม NAN Goldpro HA บ้างคะ
1 ตอบกลับ

กระเพาะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองกับลูกเองเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ