แม่ๆช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

น้องกินเอส26กล่องม่วงสูตร1แล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นน้องตัวเล็กมากตอนนี้น้องได้3เดือน20วันแล้วแม่เปลี่ยนให้น้องกินเอนฟาแล็คสมาร์พลัสสูตร1เปลี่ยนมากินยังไม่ถึงอาทิตแม่ๆช่วยแนะนำนมที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอ็นฟาแลคค่ะ ลูกเราเดือนนึงห้าโลถ่ายง่ายถูกด้วย