ลูก1ขวบ3เดือน วิ่งเล่นกับเพื่อน ชนกัน ล้มหัวด้านหลังกระแทกพื้น จะเป็นอะไรไหมคะ แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

น้องกินเล่นได้ปกติ ไม่งอแงคะ

2 ตอบกลับ

ลูกเราล้มบ่อยค่ะ ตอน 1.5 ขวบ สงสารลูกมาก หัวฟาดก็บ่อย ไม่ใช่เราไม่ดูลูกนะคะ แต่เราท้องอีกคนเลยเดินตามไม่ไหว น้องปกติดีค่ะ ตอนนี้จะ 6 ขวบแล้ว

ควรพาไปหาหมอเพื่อความชัวร์ดีกว่าค่ะ เด็กบางคนไม่มีอาการแต่พอเอ็กซ์เรย์แล้วกระโหลกร้าว