ลูกติดเต้า ทำยังไงจะให้กินขวด

น้องกินน้ำในขวด แต่ไม่ยอมกอนนมในขวด แบบนี้น้องติดเต้าไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดเต้าหนักมาก ทำทุกวิถีทางไม่เป็นผลค่ะ หัวจะปวด ไม่กินนมเสริมเลย รอดูดเต้าแม่อย่างเดียว 8เดือนแล้ว ดูดหลอดเป็นแต่ถ้าเป็นนมก้ไม่เอา เต้าแม่หายไปข้างนึงแล้วค่ะ ไม่รู้กินพอมั้ย น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย กังวลมาก

2y ago

หัวอกเดียวกันเลยค่ะแม่ นี่ก็ดูดเต้าเดียว น้ำนมก็น้อย เหนื่อยใจ

บ้านนี้1ขวบติดเต้าค่ะ กินน้ำจากขวด แต่ไม่กินนมจากขวด แต่ถ้าจะกินนมเสริมจะกินแบบใช้หลอดดูดค่ะ

แม่ลองใหัหัดให้กินแบบแก้วเลยค่ะ แก้วแบบดูดกันสำลักด้วย

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้5เดือนครึ่ง

2y ago

แม่เพลีย

กี่เดือนคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ