กินนมแล้วเป็นด่างขาวๆ ใครมีวิธีแนะนำให้หายบ้างค่ะ

น้องกินนมแล้วเป็นด่างขาวๆ เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีรักษาไหม

กินนมแล้วเป็นด่างขาวๆ ใครมีวิธีแนะนำให้หายบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

พอกินเสร็จหมั่นทำความสะอาด ทาบีแพนเธน3-4วันก็หายค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะอาจจะใช้เวลานานกว่านั้น