ขอสอบถามหน่อยค่ะน้อง1เดือน14วัน

น้องกินนมแม่และนมผงแล้วน้องไม่อึมา2-3วันควรทำยังไงคะน้องพยามเบ่งแต่น้องเบ่งไม่ออก

1 ตอบกลับ

นวดท้องให้น้องค่ะ หรือไม่ก็ท่าปั่นจักรยาน ลองดูในยูทูปดูค่ะ บ้านนี้ทำที่ไรวันถัดไปก็อึเลยค่ะ