สอบถามแม่ๆค่ะ ขออภัยในรูปภาพนะคะ❤🙏

น้องกินนมแม่และนมผง ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ น้อง1เดือนกว่า ถ่ายวันละ1รอบ บางวันถ่ายเยอะมากจนล้นแพมเพิส🙏❤#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ขออภัยในรูปภาพนะคะ❤🙏
1 ตอบกลับ

สีปกติค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือด ก็ไม่น่าห่วงค่ะ